CHUNG TAY CHIA SẺ VỚI GIA ĐÌNH BỊ HỎA HOẠN

Ngày 23/02/2021, Lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính K62, huyện Chợ Đồn đã đến thăm, động viên và hỗ trợ tiền, nhu yếu phẩm cho gia đình ông Hoàng Văn Hanh thôn Nà Đeng, xã Nghĩa Tá, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn không may bị hỏa hoạn.

Ảnh: Đại diện lớp TCLLCT-HC K62 huyện Chợ Đồn động viên gia đình

Nguyên nhân hỏa hoạn là do trẻ nhỏ nghịch lửa. Tại thời điểm đó cả hai vợ chồng anh Hanh đều đi rừng, ở nhà còn có mẹ già hơn 90 tuổi cùng hai cháu nhỏ.  Ngôi nhà sàn làm bằng gỗ, đang mùa hanh khô, hút gió, nên lửa cháy rất to, chỉ ít phút đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà cùng tài sản bên trong, ước tổng giá trị thiệt hại khoảng hơn 200 triệu đồng. Cũng rất may khi xảy ra hỏa hoạn, anh trai có nhà gần đó đã chạy sang và cứu được ba bà cháu. Không may, anh trai cũng bị bỏng, hiện đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện.

Nhận được thông tin trên Lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính K62 đã đến thăm, động viên và hỗ trợ cho gia đình ông Hoàng Văn Hanh với số tiền 3.350.000 đồng tiền mặt cùng một số nhu yếu phẩm. Đây là số tiền do các học viên của lớp quyên góp ủng hộ để động viên gia đình cố gắng khắc phục khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống.

Tin và ảnh: ThS Triệu Văn Vấn

Giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật